เล่นเกมไพ่แคง Nova88

      ปิดความเห็น บน เล่นเกมไพ่แคง Nova88

มีเกมให้ที่มาแรงมาแนะนำ และเป็นบริการที่น่าสนใจก็คือเกมไพ่แคงซึ่ง Nova88 ก็มีบริการนี้ในคลับเดิมพันรับรองได้เลยว่าเล่นได้ง่ายและสนุกมากให้อธิบายคร่าวๆ เกมนี้ก็จะคล้ายกับการเล่นไพ่ผสมสิบ และมีรูปแบบที่สนุกกว่า เพราะถ้าเป็นไพ่ผสมสิบคุณจะต้องจั่วไพ่ และบวกแต้มไพ่บนมือเพื่อที่จะลุ้นจับคู่ไพ่ให้ได้ 10 แต้ม แต่สำหรับไพ่แคงแม้ว่ากติกาจะคล้ายกันคือแจกไพ่ 5 ใบมีการจั่วไพ่มีการทิ้งไพ่แต่คุณไม่ต้องรวมแต้ม เพราะสำหรับไพ่แคงคุณจะต้องเลือกทิ้งไพ่บนมือให้ออกให้หมดเหลือเพียง 1 ใบสุดท้ายและแต้มของคุณจะต้องเหลือน้อยกว่าผู้เล่นคนอื่นก็จะเป็นผู้ชนะ 

Nova88 แนะนำเลยว่าเกมไพ่แคงนั้นสนุก เล่นไม่เหมือนไพ่อื่น ๆ เพราะจะลุ้นว่าใครเหลือไพ่แต้มน้อยที่สุดนั่นเอง ซึ่งเป็นการเล่นที่ง่ายกติกาหลักคือแจกไพ่ 5 ใบหลังจากงั้นก็จะเล่นตามกติกา คือผู้เล่นทุกคนจะต้องทิ้งไพ่โดยจะทิ้งตามลำดับ เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นเก็บหรือจั่วโดยไพ่ที่จั่วขึ้นมา นับเป็นจุดเด่นของเกมไพ่แคงที่แตกต่าง ที่บอกได้เลยว่าเล่นได้อย่างสนุกและน่าสนใจสามารถเข้าใช้บริการได้ที่ Nova88 รับรองเล่นเพลินเดิมพันได้ง่ายและสะดวกต่อเนื่องตลอดทั้งวันบริการนี้มี 24 ชั่วโมงแน่นอน 

สนใจเล่นได้ที่นี่ Nova88 สามารถใช้บริการผ่านระบบออนไลน์ได้ 100% เล่นผ่านเว็บเบราว์เซอร์หรือผ่านแอพพิลเคชั่น ย้ำเลยว่าสนุก ทันสมัย พร้อมให้ข้อมูลต่างๆอย่างละเอียดแน่นอนเราพร้อมบริการ 

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://showbox-movies.com/